Sự hấp dẫn của mật ong thiên nhiên ngày càng được khẳng định đặc biệt là sau khi trải qua thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh COVID-19.

Sau gần 2 năm chiến đấu với dịch bệnh, giờ đây sức khỏe là vấn đề thiết yếu được đề cao hàng đầu. Nhiều nghiên cứu cho thấy, thói quen ăn uống lành mạnh có thể giúp phục hồi và củng cố sức khỏe, chống lại bệnh tật. Từ đây, mọi người bắt đầu tìm mua và sử dụng thêm các thực phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Được biết đến nhờ những lợi ích sức khỏe tuyệt vời trong nhiều năm, mật ong thiên nhiên, đặc biệt là mật ong rừng nguyên chất đã trở thành một trong những thực phẩm được các gia đình tìm mua hàng đầu.

Nhờ chứa hàm lượng lớn kháng viêm và kháng khuẩn nên mật ong rừng nguyên chất được coi là một trong những vị thuốc kháng sinh tự nhiên tốt nhất giúp hỗ trợ ngăn ngừa virus, vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, cũng có tác dụng làm ấm và dịu cổ họng, hỗ trợ giảm ho, long đờm hiệu quả.

Không giới hạn độ tuổi, đối tượng sử dụng, mật ong rừng được xem như là “siêu thực phẩm” nhờ khả năng sử dụng đa dạng. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.

Sweety – Mật ong rừng tự nhiên

Mật ong Sweety có mùi thơm đa hương, với vị ngọt thanh tinh tế, giàu fructose và glucose. Giá trị của mật ong rừng là sự tồn tại tự nhiên của loài ong. Ong sống tự do, tuân theo quy luật tự nhiên, tự thu thập mật hoa và phấn hoa. Mật ong này là loại mật ong đặc biệt cả về hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Bộ sản phẩm mật ong rừng 500ml loại đặc biệt

Điểm đặc biệt khiến mật ong Sweety trở nên quý

Mật ong vùng rừng hoang dã Bạch Mã và thảo mộc rừng

Mật ong Sweety thuộc mật ong rừng tự nhiên, núi cao, nơi những bước chân dài bất tận, sông nước và hồ trong vắt, hang động huyền bí và rừng sâu. Loài ong sống trong rừng thu thập mật từ 500 loại thảo mộc nở rộ vào mùa hè và bao trùm một phần ba trong tất cả lãnh thổ hệ sinh thái Bạch Mã.

Đặc biệt,các ong hoang dã cần những điều kiện: cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, hốc cây rỗng làm tổ và cơ sở thức ăn phong phú từ đa hoa, nguồn nước tự nhiên. Thảo mộc rừng mang đến đặc tính thảo dược quý giá của mật ong rừng Sweety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.