Mật ong rừng nguyên chất Sweety :

Sweety là mật ong với nhiều loại hoa nên sẽ có vị ngọt thanh, không khét cổ họng như các loại mật ong được muôi và đơn hoa khác. Bạn sẽ cảm nhận ngay lần thử đầu tiên!

Các sản phẩm mật ong rừng của Sweety được người dân lấy trực tiếp nguồn mật ong từ rừng nguyên sinh thuộc rừng quốc gia Bạch Mã – TT Huế, nơi có hơn 500 loài thảo mộc quý làm thuốc nam nên mật rất giàu vitamin và khoáng chất.

Đây chính là điểm đặc biệt khiến khách hàng luôn tin dùng mật ong Sweety.

VỀ CHÚNG TÔI

Sweety là tên được chúng tôi chọn làm tên gọi thương hiệu, với giá trị cốt lõi sản phẩm mật ong rừng là nguyên chất từ rừng nguyên sinh, không phải là mật ong nuôi trong rừng hay là mật ong qua pha chế, mà là mật ong tự nhiên, chúng tôi lấy đó làm điều tự hào về chất lượng sản phẩm.

Mật ong rừng nguyên chất Sweety sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy.

VÌ SAO CHỌN MẬT ONG CỦA CHÚNG TÔI

Mật ong rừng nguyên chất Sweety luôn mang hương vị của thiên nhiên từ đã hoa của cây dãy rừng quốc gia Bạch Mã, nơi có hơn 500 loài thảo mộc quý khác nhau,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Sweety để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi